GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA SỔ VIỆT NAM

   Công ty cổ phần Cửa sổ Việt Nam xin trân trọng gửi lời chào tới quý khách. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Rất mong quý khách sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty trong thời gian sắp tới.

   Công ty cổ phần  Cửa sổ Việt Nam  tuy mới được thành lập nhưng với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp cùng hàng trăm thợ lành nghề trong lĩnh vực thiết kế cửa, nội thất, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, và sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích khách hàng, tạo cho quý khách một sự thoải mái trong chính ngôi nhà của quý khách.
       
   Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hiện đại, tiện nghi với giá cả hợp lý nhất.
         
         Hãy để chúng tôi làm đẹp cho cuộc sống của bạn
.


 


SỨ MỆNH
 
 TẦM NHÌN
 - Trở thành doanh nghiệp sản xuất, lắp đặt cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa UPVC lõi thép gia cường hàng đầu việt nam.
 - Công ty cổ phần cửa sổ việt nam ứng dụng công nghệ hiện đại nhất   Với hình thức đào tạo cán bộ công nhân kỹ thuật cao để tạo ra những sản. Phẩm ưu việt về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng phù hợp với khí hậu Việt   Nam đồng thời đặt ra mục tiêu hạ giá thành sản phẩm ở mức tối ưu nhất.
 Phong cách phục vụ đa dạng với nhu cầu khách hàng ở
 Việt Nam và Quốc Tế
 
 - Nghiên cứu áp dụng công nghệ hiện đại và phù hợp nhất   vào sản xuật nội địa hóa sản phẩm, cung cấp cho thị trường loại cửa có chất lượng cao, giá thành thấp, góp phần xây dựng không gian thoáng mát, sang trọng cho ngôi nhà hiện đại.

  - Cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì mang lại cho khác hàng  sự hài long và yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty.