Cửa Nhôm Xingfa Chống Ồn

Tăng cường hiệu quả cách âm cho cửa của ngôi nhà là điều quan tâm cho nhiều gia đình. Nhất là các ngôi nhà nằm trong khu vực dân cư đông đúc có tiếng ồn nhiều. Một trong những loại của cửa kính đáng được bạn quan tâm cho hiệu quả cách âm trong nhà bạn đó là cửa kính nhôm Xingfa.
Hiện nay, việc chống ồn cho các ngôi nhà rất được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các ngôi nhà ở những khu dân cư đông đúc, nhiều xe cộ qua lại. Việc tăng cường hiệu quả cách âm cho ngôi nhà sẽ giúp cho bạn và gia đình có được một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.
ƯU ĐIỂM CHỐNG ỒN CỦA NHÔM XINGFA
Việc tăng cường hiệu quả cách âm, chống tiếng ồn thường được chủ nhà chú trọng đầu tư các các hệ thống cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà. Các cửa này chính là nơi căn nhà tiếp xúc nhiều với tiếng ồn bên ngoài. Một trong những loại giải pháp được nhiều người ưa thích và lắp đặt cho ngôi nhà của mình là cửa kính nhôm Xingfa chống ồn.
Các loại cửa kính nhôm Xingfa  được sử dụng nhiều do được cấu tạo từ các thanh nhôm profile có khoang bên trong rỗng. Các thanh nhôm profile của kính còn có tác dụng giảm tải trọng cho các công trình nhưng vẫn đảm bảo tính chịu lực tốt cho công trình. Hệ thống khoang EPDM kín và khít, cùng các phụ kiện là kim khí, phụ kiện cho kính có tính đồng bộ cao. Tất cả các cấu tạo ấy của kính nhôm Xingfa đều có tác dụng giảm tải tiếng ồn một cách hiệu quả nhất cho ngôi nhà.
Cửa kinh nhôm Xingfa  được cấu tạo bởi các lớp kính được ghép lại với nhau và được các thanh đệm bằng nhôm là vật liên kết giữa các lớp kính với nhau. Đặc biệt bên trong các thanh đệm nhôm có các hạt nhỏ có tác dụng hút ẩm, giúp kính được khô ráo. Các  thanh đệm này đều có keo Silicone đề gắn các lớp kính lại với nhau.  Đồng thời loại keo này có tác dụng ngăn các thanh đệm bằng nhôm này dẫn nhiệt mạnh, cũng như ngăn không khí bên ngoài truyền vào các thanh đệm. Việc ngăn chặn sự truyền khí vào kính giúp kính tạo thành một lớp không khí khô, có tác dụng giảm tải sự truyền nhiệt. Ngoài ra giữa các lớp kính đều được nạp thêm khí trơ.
Thêm nữa, kính nhôm Xingfa còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt, loại kính nhôm này có thể chịu được nhiệt độ lên tới 150 độ. Sử dụng kính nhôm Xingfa bạn còn ngăn được giảm tải được khối lượng 50% năng lượng bị mất đi do sự chênh lệch nhiệt độ bên trong và ngoài ngôi nhà. Đồng thời có tác dụng ngăn chặn nhiệt lượng từ mặt trời truyền quá mức vào căn nhà. Tính thẩm mỹ của loại cửa kính làm từ nhôm Xingfa này cũng rất cao. Với lớp sơn được phủ lên các thanh nhôm profile có tính tĩnh điện cao giúp cửa chống bị oxi hóa cao. Ở Việt Nam không khí thường nhiều độ ẩm và bụi bẩn, cấu tạo này của kính sẽ giúp hạn chế được thời gian vệ sinh kính, thích hợp tốt với khí hậu bên ngoài.
Đặc biệt dáng vẻ hiện đại của kính rất thích hợp cho nhiều loại công trình, người sử dụng có thể nhìn được toàn bộ không gian bên trong, lẫn bên ngoài căn phòng. Kính nhôm Xingfa sẽ giúp bạn tạo sự gần gũi với không gian xung quanh nhà, không quá khép kín cho không gian nhà. Kính cũng có rất nhiều màu như vân gỗ, đen sứ, nâu trần...để bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình một cách thích hợp nhất. Khi lắp đặt kính bạn cũng cần chú ý là không lắp các cánh cửa đối diện nhau một cách trực tiếp để đảm bảo tính cách âm cho công trình. Lắp thật chặt các khoảng hở, nếu có khoảng hở bạn nên dùng các đệm hoặc mối nối bằng cao su để che kín lại.
Để tăng cường hiệu quả chống ồn cho ngôi nhà, ngoài kính nhôm ra bạn nên sử dụng thêm mái ngói để giảm tiếng ồn, đóng trần nhà phải phù hợp với diện tích ngôi nhà, tăng hiệu quả chống ồn, nhất là khi trời mưa to. Sử dụng cửa kính nhôm Xingfa để căn nhà bạn sẽ được tăng cường hiệu quả cách âm tốt nhất .
nothing